Phật giáo & Thời đại
Nghệ An: Tân Ban Trị sự Tỉnh hội thăm lãnh đạo tỉnh
24/09/2011 05:02 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ông Thái Văn Hằng hỏi thăm TT. Thích Thanh Phong - Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban TTXH
Chiều nay 23-9, tân Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Nghệ An do TT. Thích Thanh Nhiễu - Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và thông báo kết quả Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Nghệ An lần thứ nhất đến lãnh đạo tỉnh.

Ông Thái Văn Hằng - Phó Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo các ban ngành tỉnh Nghệ An thân mật tiếp đoàn.

awwwD (1).JPG

Toản cảnh buổi gặp mặt giữa tân Ban Trị sự và lãnh đạo tỉnh Nghệ An

awwwD (2).JPG

TT. Thích Thanh Nhiễu phát biểu

awwwD (3).JPG

Ông Thái Văn Hằng phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp măt, TT. Thích Thanh Nhiễu đã thông báo kết quả Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh vừa diễn ra trong 2 ngày 22, 23-9 qua đó khẳng định Đại hội đã thành công rực rỡ, suy cử được tân Ban trị sự với 10 thành viên điều hành các công tác Phật sự. Dịp này, Thượng tọa  phát biểu  với lòng tri ân đến lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã giúp đỡ trong quá trình tổ chức Đại hội và mong muốn các cơ quan chức năng tích cực hỗ trợ để tân Ban trị sự sớm có trụ sở làm việc, có con dấu riêng và cũng cố nhân sự trong tỉnh.

awwwD (4).JPG

awwwD (5).JPG

Ban Trị sự tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo tỉnh Nghệ An

Đáp lại, ông Thái Văn Hằng chúc mừng thành công của Đại hội và đánh giá cao các kết quả mà Đại hội đạt được. Ông cam kết sẽ tận tâm hỗ trợ để tân Ban trị sự sớm có trụ sở làm việc, ổn định và cũng cố nhân sự trong quá trình điều hành các công tác Phật sự. Qua buổi tiếp, ông trân trọng gởi lời tri ân  đến Trung ương Giáo hội đã thể hiện quan tâm sâu sắc đến các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà.

Tin, ảnh Bảo Thiên

» Ảnh đẹp
» Liên kết website
Search
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch