Thông tin
Cảm tạ
26/11/2008 17:38 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

LỄ TẠ PHÁP KHOÁ AN CƯ PL. 2550-2006

(ngày 08-07-Bính Tuất)

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch chư Tôn hoà thượng Chứng minh, chư Tôn Hoà thượng, Thượng toạ, Đại đức, quý Ni trưởng, Ni sư chư Đại đức Tăng Ni

Kính thưa quý quan khách cùng toàn thể quý Phật tử.

Kính bạch chư Tôn đức, kính thưa quý liệt vị

Sau hơn một giờ đồng hồ tổ chức lễ Tạ pháp khoá an cư kiết hạ PL 2550-2006 của trường hạ Tổ đình Vĩnh Nghiêm trong không khí trang nghiêm, trọng thể giờ đây buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Buổi lễ đã được cung đón chư Tôn giáo phẩm lãnh đạo trung ương giáo hội, Ban Trị sự thành hội Phật giáo, các quý Ban đại diện Phật giáo, chư tôn đức môn phái Tổ đình Vĩnh Nghiêm, chư Tôn đức các ban chức sự các hạ trường trong thành phố, chư vị khách quý đại diện chính quyền, Mặt trận tổ quốc thành phố, quận 3 và địa phương sở tại cùng chư tăng Ni và Phật tử đã đến tham dự. Sự hiện diện quý báu của chư tôn đức, quý liệt vị đã nói lên sự quan tâm ưu ái dành cho trường hạ chúng con. Đặc biệt lời đạo từ của Hoà thượng chứng minh là lời huấn thị cao quý làm kim chỉ nam cho chúng con trên bước đường tiến tu đạo nghiệp. 3 tháng trôi qua giờ đây khoá hạ sắp kết thúc, sau thời gian gần gũi bạn lành, kề cận minh sư chúng con có thêm một tuổi đạo để trưởng thành trong chính pháp. Thành quả này có được là nhờ sự quan tâm của các cấp giáo hội, nhất là chư tôn giáo phẩm, Ban chứng minh, Ban giảng huấn trường hạ.

Chúng con, xin thành kính cảm tạ chư Tôn giáo phẩm Hội đồng chứng minh, Hội đồng trị sự trung ương giáo hội, Ban trị sự thành hội Phật giáo TP HCM, các quý ban Đại diện Phật giáo quận, huyện, chư Tôn đức môn phái Tổ đình Vĩnh Nghiêm, Ban chức sự các trường hạ đã đến chứng minh, tham dự làm tăng phần trọng thể cho buổi lễ hôm nay. Đặc biệt chư Tôn đức trong Ban chứng minh và ban giảng huấn trong suốt 3 tháng qua đã lân mẫn, thương tưởng giáo dưỡng chúng con. Hôm nay cũng tham dự buổi lễ quan trọng này. Chúng con cũng xin cảm tạ sâu sắc đến chư Tôn đức Ban quản trị Môn phái Tổ đình Vĩnh Nghiêm và các tự viện trực thuộc Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã tạo điều kiện về mọi mặt, tinh thần lẫn vật chất để chúng con được tu học, hành đạo nơi chốn tổ. Ngưỡng nguyện tam bảo gia hộ chư Tôn đức an lạc thân tâm, viên thành Phật sự. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ chư vị khách quý đại diện các cấp chính quyền, Mặt trận tổ quốc thành phố, quận 3 và địa phương sở tại. Chúng tôi cũng không quên bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý Phật tử xa gần Ban hộ trì tam bảo, Ban thọ Bát quan trai, Ban Ưu bà tắc, quý Huynh trưởng, Đoàn sinh gia đình Phật tử Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã phát tâm cúng dường hội hạ ủng hộ tinh thần và vật chất để chư tăng an tâm tu học trong 3 tháng. Cầu nguyện chư Phật luôn gia hộ quý vị đạo tâm tăng trưởng, phước quả vô biên và luôn luôn là những vị hộ pháp đắc lực cho ngôi Tam bảo thường trụ tại thế gian này.

Kính bạch chư Tôn đức, kính thưa liệt quý vị lễ Tạ pháp khoá an cư kiết hạ 2550-2006 tại Tổ đình Vĩnh nghiêm đến đây đã thập phần viên mãn, thay mặt ban tổ chức chúng con trân trọng tuyên bố bế mạc. Kính chúc chư tôn giáo phẩm, đại đức Tăng Ni, chư vị khách quý và Phật tử hoan hỷ, kiết tường trong ánh hào quang của 10 phương chư Phật.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát


» Ảnh đẹp
» Liên kết website
Search
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch