Hình ảnh
Lời cảm tạ của Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản PL.2550
18/12/2008 15:25 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

1. Kính Bạch: HT Đệ nhất phó pháp chủ Hội đồng chứng minh, chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

2. Kính Bạch: Chư tôn giáo phẩm thành viên Hội đồng chứng minh, Hội đồng trị sự TW Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

3. Kính thưa: Quý vị Đại diện Ban tôn giáo chính phủ, Ban dân vận TW, Ủy Ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

4. Kính thưa: Đại diện Thành Ủy – UBND Thành Phố - Ông Nguyễn Thành Tài Phó chủ tịch UBND TP, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc, Ban tôn giáo Thành phố và các quận huyện.

5. Kính thưa: Quý vị đại diện các Tổng lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Kính thưa: Quý đại diện các tôn giáo bạn.

7. Kính Bạch: Chư tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, Ni Trưởng, Ni Sư Hội đồng trị sự, Ban trị sự Thành Hội Phật Giáo Thành phố và các quận, huyện.

Kính thưa Quý liệt vị

Kỷ niệm ngày ra đời của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, một lần nữa lại trở về với người con Phật trên khắp năm châu, cũng như trên quê hương Việt Nam, là dịp để Tăng Ni Phật Tử chúng ta chiêm nghiệm cuộc đời hoằng pháp lợi sanh vĩ đại của Ngài, ôn lại truyền thống Phật giáo ngàn đời của dân tộc, phát huy tinh thần phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật, góp phần xây dựng ngôi nhà giáo hội ngày càng trang nghiêm, vững mạnh trong lòng dân tộc. 25 năm thống nhất Phật giáo là thời gian không nhiều nhưng cũng đủ để GHPGVN khẳng định vị thế của mình cùng sự đóng góp to lớn cho việc phát triển của xã hội trong thời đại mới.

Đặc biết nhất, năm nay Đại Lễ Phật Đản được tổ chức khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc công nhận là lễ hội tôn giáo của Thế giới. Điều này khẳng định tầm quan trọng của Phật giáo trong việc hội nhập và đồng hành phát triển cùng nhân loại, và là minh chứng cho sự xương minh của đạo Phật trong cộng đồng quốc tế.

…Để bày tỏ niềm kính tin tuyệt đối, nhân ngày Khánh Đản của Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Thành Hội Phật Giáo TP. HCM tổ chức trọng thể Đại Lễ Phật Đản PL 2550 tạo chùa Vĩnh Nghiêm để dâng lên cúng dường ngày Đản Sinh Đức Từ Phụ.

Buổi lễ được chư tôn đức giáo phẩm Hội đồng chứng minh, Hội đồng trị sự TW GHPGVN, quý vị lãnh đạo, các ban ngành TW, Thành phố và các quận, huyện TP. HCM, quý vị đại diện ban tôn giáo, các lãnh sự quán tại TP. HCM, Đại diện các báo đài TW, Thành phố đến tham dự, ghi nhận và đưa tin trong buổi lễ trọng đại này. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và trọng thể giờ đây đã thành công viên mãn. Trong không khí tiếp đón quý vị chắc sẽ không tránh khỏi sự thiết sót kính mong quí vị niệm tình hoan hỉ.

Kính chúc quý vị được dồi dào sức khỏe , an vui, hạnh phúc, vạn sự cát tường như ý và thành đạt mọi ý nguyện trong các lĩnh vực phụng sự nhân sinh và xã hội ngày càng phồn vinh hạnh phúc.

Xin chân thành tri ân quý vị đại biểu.

NAM MÔ HOAN HỈ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT.

» Ảnh đẹp
» Liên kết website
Search
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch