Hình ảnh
Chùm ảnh: Chùa Trúc lâm Kharkov đón giao thừa
04/02/2011 10:06 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng


Chư Tăng hiện đang hành đạo tại Chùa Trúc lâm Kharkov cùng bà con Phật tử ở đây đón thời khắc giao mùa giữa năm cũ mới sang năm mới trong không khí vui vẻ của những con xa xứ.

Trong không khí lạnh giá giữa đất trời Châu Âu, mặc dù múi giờ chênh lệch nhưng tất cả bà con ở đây đều hướng về tổ quốc Việt Nam thân yêu đón lễ giao thừa trùng với thời điểm tại Việt Nam .

Sau khi thủ tục dâng lễ hương hoa xong, quý Thầy Tâm Chính, Giác Thọ và Nhuận Đăng lên điện Phật làm lễ dâng hương bạch Phật, tụng kinh cầu quốc thái dân an, và mừng năm mới đến bà con người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Kharkov nói riêng và ở nước Ucraina nói chung sang một năm mới luôn an lạc, hạnh phúc và thành đạt trong cộng việc cũng như cuộc sống. sau đó, Quý Thầy phát lộc lì xì cầu phúc đến tất cả bà con.

tiếp sau cùng, tất cả chư Tăng và Phật tử tập trung ra trước điện đốt pháo hon vui mừng đón chào năm mới, cầu mong sang năm gặp nhiều may mắn, an lành đến với tất cả mọi người, hy vọng năm mới thề giới sống trong hòa bình, đoàn kết.


tuk01.JPG

tuk02.JPG

tuk03.JPG

tuk04.JPG

tuk05.JPG

tuk06.JPG

tuk07.JPG

tuk08.JPG

tuk09.JPG

tuk10.JPG

tuk11.JPG

tuk12.JPG

tuk13.JPG

tuk14.JPG

tuk15.JPG

tuk16.JPG

tuk17.JPG

tuk18.JPG

tuk19.JPG

tuk20.JPG

tuk21.JPG

tuk22.JPG


Giác Thọ

» Ảnh đẹp
» Liên kết website
Search
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch