Gia đình phật tử
GĐPT Vĩnh Nghiêm tổ chức Chu niên
09/12/2008 23:09 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Vào chiều ngày 7/12/2008 nhằm ngày 11/11/Mậu Tý, GĐPT Vĩnh Nghiêm đã tổ chức lễ Chu Niên nhằm tổng kết những công tác Phật sư, hoạt động tu học - sinh hoạt, bàn phuơng hướng hoạt động cho năm 2009, trình danh sách huynh truởng đảm nhiệm trọng trách trong gia đình và phát thuởng cho đoàn sinh có thành tích tốt, sinh hoạt đều trong năm qua.

Đến chứng minh buổi lễ có sự tham gia của ĐĐ. Thích Giác Hiệp-Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Vĩnh Nghiêm, Chị Tịnh Uyển Nguyễn Thị Oanh-Gia Truởng, Anh Nguyên Chiến Tô Văn Đấu – Liên Đoàn Trưởng  cùng các anh chị huynh truởng, đoàn sinh GĐPT Vĩnh Nghiêm đã sắp xếp công việc học tập tham dự buổi lễ.

Buổi lễ Chu Niên tuy đơn giản nhưng thật ấm cúng, đây là cơ hội mà anh chị em đoàn sinh sau 1 năm tu học, sinh hoạt, hoạt động phật sự có cơ hội để ngồi ôn tập lại những việc đã làm đuợc và chưa làm đuợc trong năm qua.

Quý thầy tại Tổ Đình đã trao 4 phần quà chuyên cần cho 4 em đoàn sinh oanh vũ cũng như thanh thiếu:

1/ Minh Hòa – Vũ Thị Thanh Thủy.
2/ Minh Tâm - Trần Công Danh.
3/ Diệu Phuớc – Truơng Nữ Trà My.
4/ Minh Quang - Nguyễn Đình Duy Quang.

ĐĐ. Cố vấn Giáo Hạnh đã ban đạo từ cho toàn thể anh chị em, đó là những lời động viên, khuyến khích toàn thể anh chị em đoàn sinh cố gắng hơn nữa, phát triển mọi mặt tu học và sinh hoạt. Thay mặt cho toàn thể gia đình, Bác Gia Truởng đã có lời cảm tạ đến sự quan tâm của Chư Tôn Đức Tổ Đình, và hứa sẽ phát triển những phẩm cách, đạo hạnh của đoàn sinh GĐPT để phụng sự Đạo Pháp, phát triển hơn nữa tổ chức GĐPT


 Đốt nến


 Các huynh trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Đ.Đ Cố vấn Giáo hạnh


 Đoàn Oanh vũ


 Đoàn Thanh thiếu nữ


 Đoàn Thanh thiếu nam


 GĐPT Vĩnh Nghiêm


 Phát thưởng


 Ban đạo từ


 Đ.Đ Cố vấn giáo hạnh tặng quà

 Sinh hoạt

Gia đình Phật tử Vĩnh Nghiêm

» Ảnh đẹp
» Liên kết website
Search
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch