Tang Lễ HT Thích Thanh Tứ
Lời cảm ơn về Lễ tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ
06/12/2011 21:14 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ban Lễ tang Trung ương Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam trân trọng tri ân công đức chư tôn đức Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự, Ban ngành viên thuộc Trung ương Giáo hội, Ban Trị sự tỉnh, thành hội Phật giáo, các cơ sở giáo dục đào tạo tăng ni và chư tăng ni trụ trì các cơ sở tự viện cũng như cư sĩ phật tử trong và ngoài nước đã đến phúng viếng, dâng hương kỳ nguyện giác linh Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ siêu đăng Phật quốc.


Đặc biệt trân trọng cảm tạ quý vị lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, quý vị nguyên là lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, quý vị lão thành cách mạng, lãnh đạo các bộ, ngành, các cơ quan tổ chức, đoàn thể, phái đoàn tôn giáo bạn và đoàn ngoại giao nước ngoài tại Hà Nội đã đến viếng, gửi hoa, điện phân ưu đến GHPG Việt Nam, môn đồ hiếu quyến của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ.

Đây là những tình cảm sâu sắc nhất của Quý liệt vị đã dành cho Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ nói riêng và GHPG Việt Nam nói chung. Giáo hội coi đây là sự khích lệ to lớn để tăng ni, phật tử cả nước phát huy và kế thừa những công lao to lớn đối với Đạo pháp và Dân tộc mà Trưởng lão Hòa thượng đã cống hiến trọn đời.

Trong quá trình diễn ra tang lễ, Ban tổ chức cố gắng hoàn tất mọi Phật sự để được chu viên, song khó tránh khỏi những khiếm khuyết. Ban tổ chức rất mong nhận được sự niệm tình hoan hỷ của Quý liệt vị.

Thay mặt Hội đồng Trị sự GHPG Việt Nam

Chủ tịch

Trưởng Ban Lễ tang

Trưởng lão Hòa thượng
 Thích Trí Tịnh

» Ảnh đẹp
» Liên kết website
Search
» Từ điển Online
Từ cần tra:
Tra theo từ điển:
» Âm lịch