Cung thỉnh TT. Thanh Nhiễu trụ trì chùa Bái Đính
Hoàng Tuấn - Thiện Tâm
21/01/2012 11:14 (GMT+7)


Theo nguyện vọng của tín đồ Phật tử trong và ngoài tỉnh , lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình có công văn thỉnh mời TT. Thích Thanh Nhiễu –Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN về  giữ ngôi trụ trì chùa Bái Đính – xã Gia Viễn Sinh – huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình.

 

Đón tiếp Chư tôn đức có ông Bùi Văn Nam – ủy viên Trung ương Đảng -bí thư tỉnh Ủy tỉnh Ninh Bình ; ông Bùi Văn Thắng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng các vị lãnh đạo các cơ quan đoàn thể trung ương và địa phương.

 

Tại buổi tiếp thân mật ông Bùi Văn Nam xúc động bày tỏ lòng cảm kích đối với Phật giáo trong thời gia qua đã góp phần vào việc xây dựng đất nước phồn vinh giàu đẹp , Chùa Bái Đính đã trở thành khu du lịch tâm linh trong và ngoài nước.


TT. Thích Thanh Nhiễu phát biểu cám ơn các cơ quan đoàn thể đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ , bước đầu  trụ trì không thể tránh khỏi  nhiều điều sơ xuất. Thượng tọa mong muốn các cơ quan ban ngành quan tâm hơn nữa để các hoạt động Phật sự được thành tựu viên mãn .


Nhân dịp này chư tôn đức đã cùng các vị lãnh đạo trong tỉnh tới làm lễ dâng hương tại Tam bảo và các đền thờ Vua Đinh ,Vua Lê.

 

Cũng trong dịp này TT. Thích Thanh Nhiễu - trụ trì chùa Bái Đính đã chứng minh lễ khởi công xây dựng công trình Bãi đỗ xe chùa bái Đính với quy mô rộng lớn 150 ha có thể tiếp nhận được 5. 500 xe ô tô, 10 ngàn xe gắn máy, đảm bảo cho an ninh trật tự, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Theo: PTVN

Các tin đã đăng:
© 2005-2011 Chùa Vĩnh Nghiêm.
Biên tập: Đ.Đ. Thích Thanh Phong.
Địa chỉ: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3848 3153 Fax: (08)3843 9901
Email: vinhnghiemvn@yahoo.com
Website: http://www.vinhnghiemvn.com